Giỏ hàng
Danh mục sản phẩm
Xem thêm

Chong Chóng Cầu Vồng - Món Quà Tặng Tuyệt Vời Nhất Mà Các Doanh Nghiệp Dành Cho Trẻ Em

Đăng bởi Marketing EPVINA ngày bình luận

Khi khai trương cửa hàng hay làm sự kiện cho các nhãn hàng hướng đến trẻ em, chong chóng không chỉ là món quà thu hút trẻ em, mà còn thu hút cả phụ huynh. Lựa chọn quà tặng chong chóng cầu vồng cho các sự kiện là lựa chọn thông minh và mới lạ, có thể giúp doanh nghiệp thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng hơn, từ đó tăng doanh số cao hơn.

1. Bí mật của những món quà miễn phí cho trẻ em

Với những nhãn hàng dành cho trẻ em, dù đối tượng sử dụng sản phẩm của họ là những đứa trẻ nhưng đối tượng quyết định mua lại là phụ huynh của chúng. Tương tự như vậy, khi nhãn hàng thu hút được sự chú ý của đứa trẻ bằng một món quà thú vị như chong chóng, phụ huynh của chúng cũng sẽ chiều lòng con mình mà chấp thuận món quà của doanh nghiệp.

Chong chóng là sản phẩm được trẻ em rất thích

Thông qua chiếc chong chóng đơn giản này, doanh nghiệp có thể "tranh thủ" giới thiệu luôn thương hiệu của mình, hoặc đơn giản là gửi phụ huynh một chiếc tờ rơi giới thiệu về sản phẩm, có kèm ưu đãi. Không ồn ào như những chiếc kèn, mà mang nhiều màu sắc thu hút sự chú ý, chong chóng là món quà gọn nhẹ, dễ cầm, dễ chơi, an toàn với trẻ nhỏ lại gần gũi với tuổi thơ của người lớn. 

Không chỉ thế, chong chóng còn tượng trưng cho sự thơ ngây, niềm vui, hy vọng nên càng phù hợp với những nhãn hàng hướng tới trẻ nhỏ. Chính vì thế, món quà miễn phí này tưởng chừng đang phung phí chi phí của doanh nghiệp mà lại đang gián tiếp mang nhiều khách hàng hơn cho doanh nghiệp. 

Bạn có đang tìm: Chỗ bán chong chóng nhựa ở Sài Gòn giá rẻ?

2. Tại sao doanh nghiệp nên chọn chong chóng cầu vồng mà không phải món quà khác? 

Như đã trình bày ở trên, doanh nghiệp nên chọn quà tặng chong chóng cầu vồng để tặng trong các sự kiện mà không phải các món quà khác vì 3 lý do sau đây:

2.1 Quà tặng chong chóng là món quà tặng rẻ tiền

Chi phí để đặt hàng một chiếc chong chóng chỉ từ 5.000 - 10.000 hoặc 15.000 đồng. Số lượng chong chóng càng lớn thì chi phí sản xuất càng rẻ. Tuy nhiên, hầu hết các doanh nghiệp đều đặt hàng chong chóng quà tặng với số lượng lớn để được giá thành thấp nhất.

Chong chóng có mức giá rất rẻ so với các quà tặng khác

Chong chóng quà tặng có thể sử dụng được trong thời gian dài, một mẫu thiết kế có thể sử dụng cho nhiều dịp khác nhau nên có thể thiết kế và sản xuất một lần để sử dụng lâu dài.

2.2 Quà tặng chong chóng cầu vồng thu hút sự chú ý khách hàng

Chong chóng thường có ít nhất là 3 cánh, mỗi cánh lại có một màu sắc khác nhau. Thậm chí, có những loại chong chóng có đến 7 cánh với 7 màu khác nhau và được gọi là chong chóng cầu vồng. Mà theo khoa học nghiên cứu thì những thứ đồ trang trí hoặc quà tặng càng đa dạng sắc màu, càng có khả năng thu hút sự chú ý của con người. Do vậy, chỉ cần 1 - 2 người nhận được quà tặng chong chóng và cầm đi trên đường là có thể thu hút sự chú ý của nhiều người khác, từ đó tạo ra hiệu ứng lan truyền. Qua đó, chong chóng 7 màu có thể giúp gian hàng, cửa hàng của bạn có nhiều khách hàng hơn mà không phải bật nhạc hay loa ầm ĩ, gây mất trật tự công cộng.

2.3 Quà tặng chong chóng phù hợp với trẻ em mọi độ tuổi

Không như búp bê hay siêu nhân, quà tặng chong chóng là món quà mà đứa trẻ nào cũng thích. Một phần vì cách hoạt động đầy "bí ẩn" và thú vị của nó - chỉ cần thổi nhẹ vào cánh là chong chóng quay tít. Một phần vì đây là món đồ chơi, chi tiết trang trí tuổi thơ được tận dụng trong nhiều chương trình truyền hình hay sách, truyện của trẻ nhỏ. Vì thế, quà tặng chong chóng hết sức gần gũi với trẻ nhỏ. Bé trai thường bị hấp dẫn bởi cách hoạt động của chong chóng, bé gái thì bị hấp dẫn bởi màu sắc rực rỡ, thiết kế đáng yêu của chong chóng. 

2.4 Không chỉ để làm quà tặng, chong chóng còn có thể sử dụng làm món đồ trang trí vui mắt 

Bạn có thể sáng tạo rất nhiều cách trang trí sự kiện với những chiếc chong chóng. Dù là sự kiện trong nhà hay ngoài trời thì cũng có thể sử dụng chong chóng để trang trí.


Chong chóng được trang trí ngoài trời

Nếu là sự kiện ngoài trời, bạn có thể cắm chong chóng ở xung quanh khuôn viên diễn ra sự kiện hoặc gắn chong chóng lên cổng chào. Nếu là sự kiện trong nhà, bạn có thể treo chong chóng lên trần nhà hoặc lên tường để tạo không gian vui nhộn cho căn phòng. Chong chóng là món phụ kiện rất dễ sử dụng, bạn càng sáng tạo thì càng có nhiều cách tận dụng chong chóng! 

3. Doanh nghiệp nào nên dùng chong chóng để thu hút khách hàng hiệu quả?

Nếu chưa biết mình có nên sử dụng chong chóng trong các sự kiện không, bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất. Lưu ý rằng, Chong chóng là món quà hết sức thông dụng nên bạn có thể tùy ý sáng tạo mẫu mã thiết kế để phù hợp với mục đích sử dụng chứ không nhất thiết phải sử dụng trong các sự kiện tặng trẻ nhỏ. 

3.1 Thương hiệu sản xuất đồ chơi cho trẻ nhỏ 

Một trong những thương hiệu nên sử dụng chong chóng và chong chóng cầu vồng làm quà tặng hàng đầu. Đây là món đồ chơi gần gũi, thân thuộc với trẻ nhỏ. Hơn nữa, khi được nhận một món đồ chơi miễn phí từ một cửa hàng bán đồ chơi, chắc chắn trẻ nhỏ sẽ muốn quay lại cửa hàng của bạn vì đã có ấn tượng tốt tại đây. 

3.2 Thương hiệu kinh doanh thời trang mẹ và bé 

Thông thường, các thương hiệu kinh doanh thời trang mẹ và bé thường gặp phải những vị khách đem theo con, và đứa trẻ thì thường quấy khóc hoặc tỏ ra chán nản khi phải chờ mẹ xem đồ, thử đồ. Nếu có một chiếc chong chóng cầu vồng để thu hút sự chú ý và phân tán sự buồn tẻ của bé thì bạn vừa giúp mẹ bé có nhiều thời gian chọn lựa đồ đạc hơn, vừa giúp mẹ bé cảm thấy chất lượng dịch vụ của cửa hàng tốt hơn, từ đó sẽ gắn bó hơn với thương hiệu. 

3.3 Thương hiệu kinh doanh sữa, bỉm và các thiết bị hỗ trợ mẹ và bé 

Tương tự như các thương hiệu kinh doanh thời trang mẹ và bé, các cửa hàng bán đồ em bé thường tiếp một lượng lớn "khách hàng nhỏ tuổi bất đắc dĩ". Do vậy, sử dụng quà tặng chong chóng vừa thu hút sự chú ý của bé, vừa khiến mẹ bé phải tạt qua cửa hàng. Đây là cơ hội để bạn giới thiệu các sản phẩm của cửa hàng hoặc để bạn giới thiệu, tạo ấn tượng về thương hiệu với khách hàng, từ đó có thêm các khách hàng mới cho thương hiệu. 

3.4 Các khu vui chơi, khu du lịch, công viên 

Đối với các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ giải trí dành cho trẻ em như khu vui chơi, công viên… thì càng nên sử dụng chong chóng. Không chỉ là món quà thú vị, độc đáo, chong chóng còn có thể sử dụng làm phụ kiện trang trí bắt mắt và ngộ nghĩnh, giúp thu hút sự chú ý của mọi người. Tại các khu vui chơi, khu du lịch, công viên… bạn có thể sử dụng chong chóng để trang trí tại các cổng chào, bàn vé hoặc những vị trí đặc biệt muốn thu hút khách hàng.

Tại các khu du lịch chong chóng được trang trí rất bắt mắt

Nếu doanh nghiệp của bạn không nằm trong 4 kiểu thương hiệu trên thì cũng hoàn toàn có thể sử dụng quà tặng chong chóng trong các sự kiện của mình. Hãy liên hệ tới Quà tặng doanh nghiệp EPVINA để được tư vấn mẫu chong chóng phù hợp với doanh nghiệp mình nhé! 

Đọc ngay: chong chóng là giải pháp PR thương hiệu tuyệt vời, những tác dụng mà bạn chưa từng nghĩ tới?

4. Những dịp nào nên dùng chong chóng để làm quà tặng? 

Quà tặng chong chóng là món quà đơn giản nhưng hiệu quả, doanh nghiệp có thể sử dụng món quà này trong tất cả các sự kiện của mình. Dưới đây là 3 sự kiện do EPVINA gợi ý để khách hàng tham khảo: 

4.1 Khai trương cửa hàng 

Ngày khai trương cửa hàng là sự kiện cần sự tham gia của nhiều khách hàng để tạo không khí sôi động, làm đòn bẩy cho sự thành công của cửa hàng. Quà tặng chong chóng sẽ giúp cửa hàng thu hút sự chú ý của khách hàng bởi đặc điểm màu sắc rực rỡ của mình. Không những thế, trong ngày khai trương cửa hàng, bạn còn có thể sử dụng chong chóng để làm đồ trang trí, tăng thêm sự sinh động cho khung cảnh cửa hàng. 

4.2 Tổ chức chương trình khuyến mãi tại điểm bán 

Với một sự kiện khuyến mãi, nếu có một món quà miễn phí để thu hút thì khách hàng sẽ càng quan tâm đến những ưu đãi của nhãn hàng đang tổ chức. Do vậy, quà tặng chong chóng giống như một lời mời đầy sức hấp dẫn để khách hàng ghé qua cửa hàng và tham khảo các ưu đãi của bạn. Khi tặng chong chóng cho khách hàng, bạn còn có thể tranh thủ giới thiệu nhanh về chương trình khuyến mại hoặc đưa tờ rơi cho khách hàng mà không khiến họ khó chịu. 

4.3 Tổ chức các chương trình tiếp thị lưu động

Các chương trình tiếp thị lưu động thông thường hay sử dụng bóng bay để tặng quà khách hàng. Bạn có thể lựa chọn chong chóng cầu vồng để tạo nên sự khác biệt với các thương hiệu khác. Khi sử dụng chong chóng cầu vồng, quầy tiếp thị lưu động không những được trang trí sinh động hơn, mà còn thu hút khách hàng hơn vì màu sắc nổi bật của những chiếc chong chóng. Đặc biệt, chong chóng cũng có độ bền tốt hơn bóng bay nên khách hàng có thể giữ món quà của bạn lâu hơn. 

4.4 Các sự kiện ngoài trời, hoạt động tập thể được tổ chức trong công viên, khu du lịch

Trong các sự kiện ngoài trời, chong chóng là một món quà không thể thiếu. Nhất là các sự kiện có sự tham gia của trẻ em hoặc các sự kiện hội thảo, ngày hội thiếu nhi… thì càng nên sử dụng chong chóng để làm quà tặng và để trang trí không gian sự kiện. Những chiếc chong chóng đầy màu sắc sẽ đem lại khung cảnh vui mắt, kích thích sự náo nhiệt và hứng khởi của trẻ và đem lại sự thành công cho sự kiện.

>>>bạn nên xem ngay: Kinh nghiệm mua chong chóng tốt mà giá rẻ để tránh "tiền mất tật mang"

5. Phân biệt một số loại chong chóng hiện nay trên thị trường: Chong chóng cầu vồng và các loại chong chóng khác. 

Trên thị trường hiện nay có 3 loại chong chóng chính: chong chóng giấy, chong chóng xốp và chong chóng nhựa. Chong chóng nhựa PP và chong chóng xốp hiện nay được nhiều doanh nghiệp đặt mua, đơn giản vì chong chóng nhựa PP và chong chóng xốp là loại chong chóng có giá thành phù hợp với chất lượng và có mẫu thiết kế đa dạng, độc đáo hơn các loại chong chóng còn lại. 

Dưới đây là cách phân loại chong chóng theo 3 tiêu chí: Chất liệu sản xuất, kích thước, số lượng cánh của chong chóng để khách hàng tiện tham khảo. 

5.1 Phân loại chong chóng theo chất liệu sản xuất 

Như đã trình bày ở trên, hiện tại có 3 loại chong chóng phổ biến: chong chóng giấy, được làm từ giấy bìa màu, chong chóng xốp - được làm từ mút xốp mỏng và chong chóng được làm từ lá nhựa PP.

Chong chóng được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau

Trong 3 loại chong chóng này thì chong chóng nhựa là loại chong chóng bền và đẹp nhất, vì có khả năng chống nước và màu sắc tươi sáng hơn chong chóng xốp. 

5.2 Phân loại chong chóng theo kích thước

Kích thước của chong chóng chính là đường chéo của chong chóng. Dựa trên kích thước đường chéo, chong chóng được chia thành các loại: 13, 15, 18, 20, 23, 30cm. Thông thường, chong chóng loại 15 - 20 cm là chong chóng phổ biến nhất vì có kích thước nhỏ gọn, dễ cầm. Chong chóng cỡ to thường sử dụng cho các sự kiện đặc biệt của doanh nghiệp.

Chong chóng được làm với nhiều kích thước khác nhau

5.3 Phân loại chong chóng theo số lượng cánh

Tùy theo kích thước và thiết kế mà chong chóng thường có 3, 4, 5, 6, 7 cánh khác nhau. Chong chóng càng nhiều cánh thì màu sắc càng đa dạng và hình dáng các mới lạ, hấp dẫn. Thông thường, chong chóng từ 5 cánh trở lên là chong chóng hình bông hoa, rất đáng yêu.

Khách hàng có thể đặt chong chong với số lượng cánh khác nhau

Khi đặt hàng chong chóng quà tặng doanh nghiệp tại Quà tặng doanh nghiệp EPVINA , bạn không chỉ được tư vấn, thiết kế mẫu chong chóng miễn phí mà còn được ưu đãi về chi phí vì không phải đặt hàng qua trung gian. Số lượng đặt hàng càng nhiều thì ưu đãi càng lớn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Website: quatangdoanhnghiep.com.vn

Hotline: 0243.767.8915 để được tư vấn và báo giá trực tiếp.

ADD: Số 59B, Ngõ 16, Đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

EPVINA – Thế giới quà tặng độc đáo dành cho bạn!

Ngọc Nguyễn

0934077768

sg_epvina