Giỏ hàng
Danh mục sản phẩm
Xem thêm

Chọn quà tặng hội nghị khách hàng giá rẻ thì có tốt không?

Đăng bởi Công ty TNHH sản xuất và thương mại quà tặng doanh ngày bình luận

Quà tặng hội nghị khách hàng sẽ thu hút được người tham gia và được tặng quà khi đó là một món quà độc đáo, ấn tượng. Khi được khách hàng lưu tâm đến hội nghị của bạn thì món quà đó cũng góp một phần không nhỏ vào việc mang lại sự thành công cho buổi hội nghị khách hàng này.

Quà tặng hội nghị khách hàng rất được coi trọng trong giao tiếp thương mại. Nó được xem như một biểu tượng của sự thành công, mang “linh hồn” của doanh nghiệp gửi đến khách hàng những điều tốt đẹp nhất để họ luôn nhớ đến và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn.

Có thể bạn quan tâm:

- Quà tặng khách hàng cuối năm

https://quatangdoanhnghiep.com.vn/blogs/tu-van-san-pham/tu-van-tang-qua-cho-khach-hang-vao-dip-cuoi-nam

- Quà tặng sinh nhật khách hàng

https://quatangdoanhnghiep.com.vn/blogs/tu-van-san-pham/goi-y-qua-tang-sinh-nhat-khach-hang-doc-dao-cho-doanh-nghiep

Quà tặng hội nghị khách hàng tại sao nên chọn loại rẻ tiền?

Hầu hết những loại quà tặng hội nghị khách hàng đều được sử dụng một lần. Do đó, việc lựa chọn những sản phẩm có giá trị là rất lãng phí cho doanh nghiệp. Những món quà tặng tuy nhỏ bé nhưng lại để lại ấn tượng cho khách hàng của bạn như:

Qùa tặng hội nghị hữu ích

 • Quạt nhựa quảng cáo
 • Móc chìa khóa
 • Vòng đeo tay cao su
 • Vòng đeo một lần
 • Túi sinh thái
 • Túi giấy
 • Túi y tế
 • Cốc giấy
 • Bát giấy
 • Cốc xếp
 • ……………

Được xem là những quà tặng khách hàng giá rẻ nhưng lại có tác dụng hữu ích trong các buổi hội nghị, tiết kiệm chi phí mà mang lại sự mới mẻ, độc đáo cho sự kiện của bạn. Đừng quá cầu kỳ vào việc lựa chọn những món quà tặng đắt tiền theo truyền thống như chọn đồng hồ làm quà tặng khách hàng, cúp lưu niệm hay bộ ấm chén lỉnh kỉnh mà những thứ gọn nhẹ, tiện lợi để sử dụng trực tiếp trong hội nghị sẽ có ý nghĩa hơn.

Việc khách hàng ghi nhớ, ấn tượng với doanh nghiệp còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như khâu tổ chức, những ợi ích mà bạn mang đến cho họ và một phần là của những quà tặng mà bạn mang đến, sản phẩm mà bạn cung cấp. Chu toàn được những yếu tố đó bạn là người tổ chức sự kiện thành công. Xin chúc mừng bạn!

Đặt quà tặng hội nghị khách hàng ở đâu giá rẻ?

Để đặt cho doanh nghiệp mình có được  những món quà tặng khách hàng độc đáo, giá rẻ, chất lượng bạn cần tìm đến những công ty cung cấp quà tặng dành cho khách hàng uy tín, có xưởng sản xuất và phân phối trưc tiếp đến khách hàng không qua bất kỳ một mối trung gian nào mới thực sự mua được giá rẻ và sản phẩm chất lượng.

Quạt cầm tay ấn tượng

Công ty quà tặng doanh nghiệp EG chuyên cung cấp, tư vấn quà tặng khách hàng độc đáo, ấn tượng dựa vào những nhu cầu, đặc điểm thực tế từ công ty để đưa ra giải pháp phù hợp nhất. Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng, giá thành cạnh tranh bởi chúng tôi luôn có đội ngũ chuyên gia về thiết kế, tư vấn sản phẩm chất lượng, ấn tượng và uy tín. Đặc biệt hơn chúng tô còn có xưởng sản xuất trưc tiếp, in ấn, đáp ứng khoảng 5000 sản phẩm/ ngày cho khách hàng lớn. Giao hàng nhanh chóng, thiết kế free theo yêu cầu của khách hàng.

Không chỉ có mặt tại Hà Nội mà chúng tôi còn có trị sở tại Tp. HCM để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ của mọi đối tượng khách hàng từ Bắc vào Nam. Lựa chọn làm khách hành, đối tác của EG bạn sẽ được chúng tôi tư vấn, thiết kế miễn phí về sản phẩm sao cho danh nghiệp của bạn có được những sản phẩm phù hợp nhất, giá rẻ nhất với sự kiện và mong muốn, truyền tải thông điệp của doanh nghiệp đến khách hàng một cách tốt nhất.

Hãy gọi 02473 012 699 khi bạn cần. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ bạn thiết kế, lựa chọn mẫu mã, đặt hàng theo yêu cầu!

Ngọc Nguyễn

0934077768

sg_epvina