Giỏ hàng
Danh mục sản phẩm
Xem thêm

Ý nghĩa của quà tặng biển tên nhân viên đôí với doanh nghiệp

Đăng bởi Công ty TNHH sản xuất và thương mại quà tặng doanh ngày bình luận

Trong những năm gần đây, doanh nghiệp càng ngày càng nhận thức được việc phát triển văn hoá doanh nghiệp mang lại kết quả rất tốt về truyền bá, xây dựng thương hiệu công ty tốt hơn rất nhiều. Văn hoá doanh nghiệp là điểm khác biệt và tạo được dấu ấn nhất cho tâm trí đối tác, khách hàng,... Những việc có thể phát triển được văn hoá, phong thái chuyên nghiệp cho công ty cũng được các doanh nghiệp tập trung và đầu tư phát triển rất nhiều. Làm biển tên cho nhân viên cũng chính là một trong số những việc đó. Vậy quà tặng biển tên nhân viên có ý nghĩa như thế nào đối với doanh nghiệp? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Biển tên nhân viên chi tiết

Biển tên nhân viên chi tiết


Ý nghĩa của biển tên nhân viên đối với doanh nghiệp

Quà tặng biển tên nhân viên giúp cho khâu quản lý nhân sự của doanh nghiệp được đơn giản và dễ dàng hơn. Khi đeo biển tên nhân viên tại nơi làm việc sẽ giúp mọi người hiểu và giao tiếp với nhau thuận tiện hơn cũng như vấn đề trao đổi trong công việc. Biển tên nhân viên quà tặng sẽ giúp doanh nghiệp có đội ngũ nhân viên trở nên chuyên nghiệp, chuẩn mực, gọn hàng và phong thái tự tin hơn.

Biển tên nhân viên hợp tác cùng Chợ Quê

Biển tên nhân viên hợp tác cùng Chợ Quê


Quà tặng biển tên nhân viên sẽ giúp doanh nghiệp đảm bảo được an ninh tại nơi làm việc nữa. Doanh nghiệp có số lượng đông nhân viên, rất khó để kiểm soát khi có người lạ vào khu sinh hoạt chung của mọi người và dễ xảy ra tình trạng mất cắp tài sản chung hoặc riêng . Biển tên sẽ giúp doanh nghiệp kiểm soát được số lượng người ra vào, nhân viên của doanh nghiệp.


Biển tên nhân viên còn giúp doanh nghiệp quản lý được chất lượng, các cấp nhân viên theo sơ đồ quản lý chức vụ. Việc đeo biển tên nhân viên sẽ khiến nhân viên cảm thấy tự hào, tự tin khi giao tiếp với khách hàng. Từ đó nâng cao ý thức trách nhiệm cũng như tinh thần làm việc của nhân viên đối với công việc cũng như đối với công ty.

Các phương pháp in ấn biển tên nhân viên

Các phương pháp in ấn biển tên nhân viên

Quà tặng biển tên nhân viên còn góp phần giúp doanh nghiệp tăng giá trị của mình hơn khi bất kỳ đối tác, khách hàng nào làm việc trực tiếp với nhân viên có đeo biển tên mình có in logo, hình ảnh của doanh nghiệp. Đây chính là điều thể hiện tác phong chuyên nghiệp nhất của doanh nghiệp mà biển tên nhân viên quà tặng thể hiện được.

Phân loại mặt sau của biển tên nhân viên

Phân loại mặt sau của biển tên nhân viên

Chi tiết về quà tặng biển tên nhân viên

Quà tặng biển tên nhân viên được chia thành 2 loại 

Biển tên nhân viên cố định: là loại biển tên mà sau khi làm không thể thay đổi được nội dung trên biển tên.

Biển tên nhân viên thay tên: là loại biển tên thông thường tên công ty và logo sẽ được in cố định còn tên nhân viên có thể thay thế.

Phân loại biển tên nhân viên

Phân loại biển tên

Biển tên nhân viên được làm từ các loại chất liệu 

Biển tên nhân viên bằng mica: thông thường khách hàng mua về để in trên giấy sau đó cắt và kẹp vào biển tên

Biển tên nhân viên bằng kim loại: có các loại chất liệu như nhôm, đồng, hợp kim kẽm, inox…

Quà tặng biển tên nhân viên chủ yếu được làm bởi hình chữ nhật có kích thước 2.5*7cm.

Phân loại biển tên theo chất liệu

Phân loại biển tên theo chất liệu

Quà tặng biển tên nhân viên được in ấn như in thường có thể in được tất cả các chất liệu.  In decal có thể in được trên nhiều loại chất liệu trừ in trên chất liệu mica,  đúc khuôn trừ inox ra còn lại đều đúc khuôn được. , ăn mòn - phương pháp in ấn biển tên nhân viên trên chất liệu kim loại.

Trên đây là những ưu điểm hết sức thiết thực của quà tặng biển tên nhân viên đối với doanh nghiệp. Hy vọng qua đây, biển tên nhân viên sẽ là quà tặng doanh nghiệp được lựa chọn phù hợp nhất với doanh nghiệp.

Biển tên nhân viên hợp tác cùng FPT

Biển tên nhân viên hợp tác cùng FPT

Công ty quà tặng doanh nghiệp EG với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp hứa hẹn sẽ mang đến cho doanh nghiệp những sản phẩm quà tặng biển tên nhân viên chất lượng và giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 02473012699 để được tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp có chất lượng và giá thành hợp lý nhất.

Ngọc Nguyễn

0934077768

sg_epvina