Giỏ hàng
Danh mục sản phẩm
Xem thêm

Top 3 tiêu chí lựa chọn quà tặng quảng cáo cho doanh nghiệp tốt nhất

Đăng bởi Công ty TNHH sản xuất và thương mại quà tặng doanh ngày bình luận

Ngày nay, với sự phát triển kinh tế cũng như thị trường ngày càng khốc liệt. Các doanh nghiệp sẽ tìm cho mình nhiều cách để có thể tồn tại, duy trì và phát triển doanh nghiệp của mình. Chăm sóc khách hàng, quan tâm đối tác, đẩy mạnh chiến dịch quảng cáo, tăng nhậ diện thương hiệu doanh nghiệp chính là một việc tất yếu để giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển và vững mạnh hơn. Tặng quà tặng cho khách hàng, đối tác mà có in ấn logo hoặc thông tin doanh nghiệp chính là phương án đáp ứng được nhiều tiêu chí cho doanh nghiệp. Mà thị trường quà tặng quảng cáo hiện nay cũng rất đa dạng, phong phú. Vậy tiêu chí để lựa chọn quà tặng quảng cáo như thế nào cho hợp lý với doanh nghiệp? Cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây nhé.


Quà tặng doanh nghiệp 

Chọn quà tặng phù hợp với ngân sách của công ty

Lựa chọn quà tặng doanh nghiệp trong mỗi dịp lễ tết hay lựa chọn quà tặng quảng cáo của doanh nghiệp trong các chương trình hội nghị khách hàng, chương trình khuyến mại, sự kiện doanh nghiệp hay là quà tặng cho đối tác, khách hàng trong những dịp quan trọng…sẽ là điều được coi là mặc định và lẽ dĩ nhiên. Cũng tùy vào mức độ về chi phí, ngân sách, hay điều kiện của mình để doanh nghiệp lựa chọn những quà tặng quảng cáo khuyến mãi hợp lý.


Quà tặng quảng cáo 

Tùy theo ngân sách hay chi phí của doanh nghiệp để lựa chọn những món quà tặng quảng cáo phù hợp. Những món quà tặng đó chính là những món quà tặng có thể vẫn đáp ứng được nhu cầu tài chính của doanh nghiệp nhưng vẫn giữ được vẻ lịch sự và sang trọng của món quà. Bởi việc tặng những món quà tặng quảng cáo có giá trị như thế nào sẽ thể hiện được sự tri ân dành cho khách cũng như sự gắn kết của đối tác, khách hàng với doanh nghiệp mình trong thời gian tới.


Quà tặng đa dạng 


Phân nhóm đối tượng để tặng quà tặng quảng cáo

Việc doanh nghiệp xác định được nhóm đối tượng tặng quà của mình là ai và mục đích để doanh nghiệp tặng quà tặng quảng cáo cho nhóm đối tượng đó là gì thì doanh nghiệp sẽ dễ tìm kiếm và đặt hàng quà tặng quảng cáo tốt hơn. Nếu đối tượng là nhóm khách hàng và đối tác quan trọng thì doanh nghiệp nên tìm kiếm những nhóm quà tặng quảng cáo cao cấp, hay những món quà tặng công nghệ… Hoặc nhóm đối tượng doanh nghiệp tặng quà tặng  là những chương trình khuyến mại, hội nghị khách hàng hay sự kiện quảng bá sản phẩm thì doanh nghiệp có thể tham khảo những món quà tặng quảng cáo giá rẻ như quà tặng vòng tay cao su, vòng tay dùng một lần… để tiết kiệm chi phí và mang về hiệu quả tốt nhất về quảng bá thương hiệu thông qua các sản phẩm quà tặng quảng cáo mang tính phổ biến như thế này.


Phân nhóm khách hàng 

Quan tâm đến sở thích của người nhận

Bất kỳ một món quà tặng nào dành cho người khác thì bạn hay người chịu trách nhiệm lên kế hoạch tặng quà tặng quảng cáo của một doanh nghiệp cũng cần quan tâm một chút đến sở thích của đối tượng nhận được những món quà tặng đó. Việc tìm hiểu sở thích của người nhận sẽ giúp cho người tặng định hình được tính cách, sự quan tâm của người nhận, từ có có kế hoạch và chiến lược tìm hiểu và đặt hàng quà tặng quảng cáo để tặng sao cho tiết kiệm, hợp lý và hiệu quả nhất cho doanh nghiệp cũng như làm vừa lòng hay hài lòng cho người nhận quà tặng từ doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp muốn tìm hiểu kỹ hơn và in quà tặng quảng cáo tại Hà Nội thì hãy liên hệ với công ty quà tặng doanh nghiệp EG để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về chi phí cũng như chất lượng.


Sở thích của người nhận 

Trên đây là một số tiêu chí để doanh nghiệp có thể lựa chọn quà tặng quảng cáo sao cho hợp lý và hiệu quả nhất. Hy vọng với những thông tin hữu ích trên,  doanh nghiệp sẽ lựa chọn được những quà tặng quảng phù hợp và hiệu quả nhất.


Quà tặng đẹp 

Công ty quà tặng doanh nghiệp EG với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp hứa hẹn sẽ mang đến cho doanh nghiệp những sản phẩm quà tặng doanh nghiệp chất lượng và giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 02473012699 để được tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp có chất lượng và giá thành hợp lý nhất.

 

 

 

 

 

 

Ngọc Nguyễn

0934077768

sg_epvina