Giỏ hàng
Danh mục sản phẩm
Xem thêm

Top 3 quà tặng công nghệ - quà tặng doanh nghiệp nên lựa chọn dịp Giáng sinh

Đăng bởi Công ty TNHH sản xuất và thương mại quà tặng doanh ngày bình luận

Giáng sinh là dịp mọi người thể hiện tình cảm, dành tặng nhau những món quà ấp áp và yêu thương nhất. Việc lựa chọn quà tặng giáng sinh của các doanh nghiệp dành cho đối tác, khách hàng hay cho chính nhân v iên của mình cũng không phải ngoại lệ, khá đau đầu và cân nhắc rất kỹ lưỡng. Bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho doanh nghiệp top 3 sản phẩm quà tặng công nghệ - quà tặng doanh nghiệp mang lại nhiệu lợi ích và hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp.


Quà tặng giáng sinh 

Không khí giáng sinh đang ùa về trên khắp mọi nẻo đường, ai ai cũng hào hứng, nô nức chờ đón và chuẩn bị những món quà chứa đựng tình cảm yêu thương dành cho người thân yêu của mình. Các doanh nghiệp cũng hào hứng, cẩn thận chuẩn bị những món quà tặng công nghệ tiện ích, hữu dụng dành cho người nhận. Quà tặng công nghệ đó laadf những món quà tặng như: quà tặng USB, quà tặng pin sạc dự phòng và quà tặng loa bluetooth.

Quà tặng noel

Quà tặng USB

Xưa nay, quà tặng USB luôn là món đồ dùng công nghệ lưu trữ và truyền tải dữ liệu giúp người dùng tiện dụng và hữu ích nhất. trong cuộc sống hiện đại ngay, ai cũng đều cần đến một chiếc USB quà tặng tiện dụng. Chính vì thế mà quà tặng USB trong thời gian gần đây, nó được thiết kế với nhiều kiểu dáng, chất liệu để đáp ứng được như cầu thị trường quà tặng đa dạng và hiện đại.

Quà tặng USB da

Quà tặng USB da

Quà tặng USB giúp doanh nghiệp kết nối chặt chẽ hơn với đối tác, khách hàng hay chính những nhân viên của mình. Trên bề mặt của những chiếc USB quà tặng, doanh nghiệp có thể in ấn hoặc khắc dập logo, thông tin của doanh nghiệp mình sẽ mang lại hiệu quả về mặt truyền thông, quảng cáo cho doanh nghiệp một cách tiện lợi và tiết kiệm chi phí howen rất nhiều.

Quà tặng USB cao su

Quà tặng USB cao su

Quà tặng USB là món quà công nghệ phổ thông, tiện dụng và hữu ích cho người nhận và tiết kiệm chi phí tối đa nhất cũng như mang lại hiệu quả truyền thông quảng cáo tố nhất cho người tặng đặc biệt là các doanh nghiệp. USB quà tặng là monsd quà tặng ccoong nghệ mà doanh nghiệp nên cân nhắc để là quà tặng doanh nghiệp trong dịp lễ giáng sinh này.

Quà tặng USB gỗ

Quà tặng USB gỗ

Quà tặng pin sạc dự phòng

Thời đại công nghệ số 4.0 lên ngôi, ai ai cũng dùng điện thoại smartphone bởi sự tiện dụng và tích hợp công nghệ không thể bàn cãi của nó. Đi theo những chiếc smartphone hiện đại đó, quà tặng pin sạc dự phòng cũng là món đồ công nghệ cần thiết và không nên bỏ qua của các doanh nghiệp muốn chọn quà tặng công nghệ hữu ích để tặng cho đối tác, khách hàng háy nhân viên của mình.

Quà tặng pin sạc dự phòng

Quà tặng pin sạc dự phòng

Pin sạc dự phòng quà tặng là một phụ kiện được sản xuất để phục vụ đối tượng khách hàng dùng điện thoại, máy tính bảng,.. công dụng chính của nó là giúp lưu trữ điện năng để sạc pin cho điện thoại, máy tính bảng ở bất cứ nơi đâu mà không cần đến ổ cắm điện.

Pin sạc dự phòng quà tặng

Pin sạc dự phòng quà tặng

Quà tặng pin sạc dự phòng sẽ là món quà tặng công nghệ truyền tải được nhiều hình ảnh, logo, thông tin của doanh nghiệp thông qua việc doanh nghiệp có thể in ấn hoặc khắc những thông tin đó lên trên bề mặt của pin sạc dự phòng quà tặng.

Quà tặng loa bluetooth

Quà tặng loa bluetooth là món quà tặng cuối cùng trong top 3 quà tặng công nghệ mà chúng tôi giới thiệu tới khách hàng bởi tính đa năng, tiện dụng và khả năng truyền tải thông tin của nó.

Quà tặng loa bluetooth

Quà tặng loa bluetooth

Loa bluetooth quà tặng là một công nghệ kết nối đường truyền không dây cho khả năng kết nối các thiết bị với nhau từ đó có thể truyền tải tín hiệu hình ảnh, âm thanh giữa các thiết bị với nhau.

Quà tặng loa bluetooth hình tròn

Quà tặng loa bluetooth hình tròn

Loa bluetooth quà tặng có đặc điểm khác biệt nhất so với các loại loa thường khác ở chỗ không cần dây nối giữa loa và nguồn phát thì vẫn có thể nghe được âm thanh bình thường.

Loa bluetooth quà tặng ngộ nghĩnh

Loa bluetooth quà tặng ngộ nghĩnh

Trên đây là chi tiết về 3 món quà tặng công nghệ - top 3 quà tặng doanh nghiệp nên lựa chọn để tặng cho đối tác, khách hàng  hay cho nhân viên của mình. Hy vọng, với top 3 quà tặng công nghệ trên, doanh nghiệp sẽ tạo nên ấu ấn của mình trong tâm trí của người nhận trong dịp lễ giáng sinh.

Top quà tặng giáng sinh cho doanh nghiệp 

Công ty quà tặng doanh nghiệp EG với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp hứa hẹn sẽ mang đến cho doanh nghiệp những sản phẩm quà tặng công nghệ chất lượng và giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 02473012699 để được tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp có chất lượng và giá thành hợp lý nhất.

 

 

Ngọc Nguyễn

0934077768

sg_epvina