Giỏ hàng
Danh mục sản phẩm
Xem thêm

Tặng quà gì cho khách hàng nam để khiến họ ấn tượng

Đăng bởi Công ty TNHH sản xuất và thương mại quà tặng doanh ngày bình luận

Khi xác định được đối tượng khách hàng bạn sẽ dễ dàng lựa chọn sản phẩm. Tuy nhiên, bạn đã biết nên tặng quà gì cho khách hàng là nam giới để khiến họ bị thu hút chưa?

Khách hàng nam là giới tính không cầu kỳ nhưng sự đơn giản của họ lại chính là điểm yếu dành cho người tặng quà bởi họ không biết nên tặng những món quà gì để khiến nam khách hàng phải cực kỳ ấn tượng và thích thú.

Tặng quà gì cho khách hàng nam ấn tượng đây?

Trước hết, muốn thu hút được đối tượng khách hàng nam giới bạn cần hiểu rõ được nhu cầu cũng như sở thích của nam giới là gì? Thường thì nam giới rất ít đòi hỏi nhưng chỉ cần sự tinh tế của bạn nhận ra những điều thú vị sẽ khiến họ vô cùng ấn tượng và hài lòng.

Có thể bạn quan tâm:

- Quà tặng cho khách hàng nữ

https://quatangdoanhnghiep.com.vn/blogs/tu-van-san-pham/nen-mua-qua-gi-tang-khach-hang-nu-vao-nhung-ngay-cua-phai-dep

- Quà tặng tết cho khách hàng

https://quatangdoanhnghiep.com.vn/blogs/tu-van-san-pham/tu-van-tang-qua-cho-khach-hang-vao-dip-cuoi-nam

Nam giới thường thích những thứ gọn nhẹ, đơn giản đồng thời nếu là sở thích của họ nữa thì đó là một điều tuyệt vời. Không có gì tốt hơn là khi bạn nắm bắt được tâm lý của một ai đó và làm hài lòng họ. Đương nhiên, họ sẽ ghi nhớ và ấn tượng với bạn rồi.

Túi da cao cấp phù hợp với nam giới công sở

Gợi ý quà tặng ấn tượng cho khách hàng nam

Với khách hàng là nam giới bạn có thể lựa chọn những sản phẩm quà tặng ấn tượng như:

  1. Cặp, ví da cao cấp

Đây là những sản phẩm quà tặng đánh vào nhu cầu sử dụng của cánh mày dâu.  Hẳn là nam giới nào cũng cần đến một chiếc cặp da để đi làm hàng ngày chốn công sở. Một chiếc ví da để đựng giấy tờ tùy thân và tiền bạc. Những sản phẩm này càng được đánh giá cao hơn khi đó là hàng da cao cấp, thể hiện được đẳng cấp của phải mạnh. Vì vậy, ví da, cặp da, túi da được xem là món quà rất giá trị và hợp ý các chàng.

  1. Rượu, phụ kiện rượu

Rượu và những phụ kiện rượu như: kệ đựng rượu, phụ kiện rượu, túi đựng rượu, hộp đựng rượu, bom đựng rượu,…là những sản phẩm đánh vào sở thích của nam giới đặc biệt là người nước ngoài. Vì vậy, nó rất thích hợp làm quà tặng cho khách hàng nước ngoài hay quà tặng khách hàng dịp tết.

  1. Đồng hồ - thể hiện đẳng cấp phái mạnh

Mua đồng hồ làm quà tặng khách hàng nam giới là điều vô cùng thông minh. Nó không chỉ là nhu cầu thiết yếu mà còn là sự thể hiện đẳng cấp của phái mạnh. Có thể là đồng hồ đeo tay, đồng hồ thông minh, đồng hồ treo tường hay đồng hồ để bàn đều rất ý nghĩa.

  1. Bút ký cao cấp

Đây cũng được xem là một món quà tặng khách hàng nam khá ấn tượng, Phù hợp với những khách hàng VIP, ông chủ lớn hay những đối tượng cần đến việc sử dụng chữ ký.

Hộp đựng rượu da chinh phục mọi nam giới

  1. Bộ ấm trà sứ

Đây là một món quà tặng rất phù hợp cho những anh chàng yêu thích trà. Mòn quà này không chỉ được dành tặng cho nam giới mà còn được lựa chọn làm quà tặng khách hàng ngày tết khá phổ biến.

Nếu qua những gợi ý ở trên mà bạn vẫn chưa tìm ra được tặng quà gì cho khách hàng nam vào những thời điểm nào thích hợp hãy để công ty quà tặng doanh nghiệp EG tư vấn cụ thể cho bạn dựa vào những nhu cầu, đặc điểm thực tế từ công ty để đưa ra giải pháp phù hợp nhất.

EG cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng, giá thành cạnh tranh với những ưu điểm về sản xuất, phân phối, in ấn và giao hàng nhanh. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng doanh nghiệp tạo ra những món quà tặng đẹp mắt, giá trị và thể hiện đẳng cấp cho chính doanh nghiệp của bạn!

Hãy gọi 02473 012 699 khi bạn cần. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ bạn thiết kế, lựa chọn mẫu mã, đặt hàng theo yêu cầu!

Ngọc Nguyễn

0934077768

sg_epvina