Giỏ hàng
Danh mục sản phẩm
Xem thêm

Huy hiệu- Món quà tặng giúp ghi dấu thương hiệu cho doanh nghiệp

Đăng bởi Công ty TNHH sản xuất và thương mại quà tặng doanh ngày bình luận

Cùng với sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế thị trường hiện nay thì việc cạnh tranh với các đối thủ để chiếm được chỗ đứng trên thị trường là việc không thể tránh khỏi của các doanh nghiệp. Một trong những yêu cầu đầu tiên trong việc cạnh tranh với các đối thủ khác mà doanh nghiệp nào cũng cần áp dụng đó là xây dựng được chiến lược marketing dài hạn cho doanh nghiệp. Một trong những chiến lược marketing được các doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất hiện nay đó chính là quảng cáo, truyền thông thương hiệu cho doanh nghiệp đến công chúng.

Có rất nhiều phương thức quảng cáo được các doanh nghiệp khai thác như: quảng cáo in ấn, quảng cáo phát sóng, quảng cáo thông qua quà tặng khuyến mãi, quảng cáo ngoài trời...trong đó quảng cáo thông qua quà tặng khuyến mãi đang vô cùng phổ biến do nó mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp.

Quảng cáo vô cùng quan trọng trong doanh nghiệp

Tuy nhiên lựa chọn món quà tặng khuyến mãi như thế nào để vừa làm hài lòng cho người nhận lại vừa mang lại lợi ích cho doanh nghiệp vẫn đang là vấn đề rất nhiều các doanh nghiệp băn khoăn hiện nay.

Huy hiệu quà tặng là trong những món quà tặng quảng cáo phổ biến hiện nay. Nó không chỉ chỉ thu hút đối tượng khách hàng là trẻ em mà cón thu hút được sự yêu thích của đông đảo thanh niên hiện nay.

Cùng quatangdoanhnghiep.com.vn điểm qua một vài ưu điểm nổi bật của quà tặng huy hiệu để biết tại sao nó lại được đông đảo doanh nghiệp yêu thích và lựa chọn đến vậy.

1.Ưu điểm nổi bật của quà tặng huy hiệu

- Thiết kế đa dạng

Ưu điểm đầu tiên phải kể đến của quà tặng huy hiệu đó là tính đa dạng trong thiết kế của nó. Nó có khả năng thiết kế linh hoạt theo yêu cầu của doanh nghiệp. Từ những thiết kế đơn giản đến các thiết kế phức tạp nhất. Ngoài những thiết kế riêng biệt của từng doanh nghiệp thì huy hiệu thường có thiết kế hình tròn, hình thoi và hình vuông để giúp biểu hiện hình ảnh một doanh nghiệp có tổ chức, vững mạnh và đoàn kết.

Hình ảnh huy hiệu quà tặng

- Màu sắc phong phú

Tiếp theo không thể không kể đến ưu điểm về sự đa dạng trong màu sắc của các sản phẩm huy hiệu. Với công nghệ in ấn vô cùng tiên tiến và hiện đại như hiện nay thì màu sắc của các sản phẩm huy hiệu vô cùng đẹp và thật. Thêm vào đó thông thường các doanh nghiệp thường lựa chọn và sử dụng các loại màu sắc đại diện cho chính thương hiệu của mình để làm huy hiệu chính vì vậy nó sẽ giúp cho khả năng nhận diện thương hiệu của mọi người đối với doanh nghiệp của bạn.

Xem thêm các bài tư vấn quà tặng khác tại đây

- Chất liệu cao cấp

Quà tặng huy hiệu được sản xuất bằng những loại chất liệu vô cùng cao cấp như: nhựa cứng, nhựa mica, kim loại (đồng, nhôm, kẽm, inox…). Các loại chất liệu này đều an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Mỗi loại chất liệu sẽ có giá thành khác nhau vì thế tùy theo yêu cầu của doanh nghiệp mà có thể lựa chọn chất liệu phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình. Tùy thuộc vào mỗi chất liệu của huy hiệu mà nó sẽ quyết định các hình thức in ấn khác nhau chính vì vậy huy hiệu còn có ưu điểm đó là có nhiều hình thức in ấn cho doanh nghiệp lựa chọn.

Qùa tặng huy hiệu dành cho doanh nghiệp

2.Lợi ích của quà tặng huy hiệu mang lại

- Đối với người sử dụng

Qùa tặng huy hiệu như một món đồ phụ kiện vô cùng xinh xắn và có thể kết hợp với quần áo, túi xách, balo tạo điểm nhấn riêng biệt cho người sử dụng.

- Đối với doanh nghiệp

Làm quà tặng khuyến mãi đính kèm sản phẩm: Những chiếc huy hiệu có thiết kế đa dạng chắc chắn sẽ thu hút được sự chú ý và yêu thích của khách hàng từ đó giúp kích thích sức mua, giải phóng lượng tồn kho thu lại doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp

Làm quà tặng nhân viên: Những chiếc huy hiệu có thiết kế đồng nhất sẽ tạo nên sự thống nhất và chuyên nghiệp cho tổ chức, đoàn thể từ đó xây dựng được sự đoàn kết và kết nối được các nhân viên trong doanh nghiệp lại với nhau.

Qùa tặng huy hiệu quảng cáo

Làm quà tặng quảng cáo: Đây chính là ưu điểm lớn nhất của quà tặng huy hiệu. Những chiếc huy hiệu có khả năng in ấn rõ nét chính là mảnh đất màu mỡ cho doanh nghiệp in ấn, chạm khắc logo, thương hiệu.. của doanh nghiệp mình lên trên để quảng bá truyền thông thương hiệu của mình đến khách hàng.

3.Địa chỉ in ấn quà tặng huy hiệu uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Công ty quà tặng EG là cơ sở sản xuất quà tặng doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng chúng tôi đã và đang chiếm được sự tin tưởng và tín nhiệm của rất nhiều các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của các doanh nghiệp để sản xuất ra những món quà có chất lượng và phù hợp nhất cho từng mục đích quà tặng của doanh nghiệp

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho doanh nghiệp những sản phẩm quà tặng huy hiệu có chất lượng và giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay

Liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0908840060 để được tư vấn miễn phí về các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp.

Ngọc Nguyễn

0934077768

sg_epvina