Giỏ hàng
Danh mục sản phẩm
Xem thêm

Gợi ý cách chọn quà tết tặng đối tác hữu ích, hiệu quả cho doanh nghiệp

Đăng bởi Công ty TNHH sản xuất và thương mại quà tặng doanh ngày bình luận


Dịp cuối năm, lễ tết thường là thời điểm vàng để mọi người tri ân và dành cho nhau những món quà tặng ý nghĩa, thiết thực. Các doanh nghiệp cũng vậy, đến dịp cuối năm, bộ phận marketing hoặc chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp lại đau đầu chọn những món quà tặng ưng ý để chọn cho đối tác, khách hàng để thể hiện sự trân trọng, tình cảm mà doanh nghiệp mình dành cho đối tác với hy vọng gắn kết và hợp tác lâu dài giữa hai bên. Vậy chọn quà tết tặng đối tác như thế nào? Cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

Quà tặng đối tác

Lựa chọn quà tết theo đối tác

Mỗi doanh nghiệp đều có khá nhiều đối tác cho từng mảng kinh doanh hay quan hệ kinh doanh của mình. Chính vì thế mà doanh nghiệp nên nhóm riêng từng đối tượng đối tác cần tặng quà khác nhau để có thể nghiên cứu xem nên tặng quà gì cho đối tác. Khi phân nhóm đối tác riêng, doanh nghiệp sẽ có cái nhìn tổng quát về số lượng quà tặng và phân cấp quà tặng theo đối tác sao cho phù hợp và hiệu quả nhất. Nếu là đối tác lâu năm và quan hệ hợp tác ổn định, lâu dài hay thường gọi là nhóm đối tác Vip-cao cấp thì món quà tết mà doanh nghiệp cần chuẩn bị cũng sẽ được nâng cấp hơn những đối tác bình thường. Việc lựa chọn quà tết theo đối tác sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu được chi phí hơn rất nhiều và sẽ khiến cho đối tác hài lòng hơn với món quà mà doanh nghiệp của bạn tặng họ.

Quà tết cho đốt tác 

Lựa chọn quà tết cho đối tác cần đảm bảo cả chất lượng và hình ảnh

Quà tết cho đối tác không chỉ thể hiện sự tri ân hay lời cảm ơn những người cùng đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt một năm mà còn là sự trân trọng, gửi gắm tình cảm của doanh nghiệp đối với nhũng người hay doanh nghiệp đối tác. Đặc biệt hơn nữa, quà tết còn là bộ mặt của công ty, vì vậy,doanh nghiệp nên lựa chọn quà tết cho đối tác sao cho đảm bảo chất lượng và hình ảnh cũng cần chăm chút sẽ đem đến sự thỏa mãn và hài lòng cho đối tác. Doanh nghiệp sẽ tạo được sự gắn kết chặt chẽ cùng đối tác thông qua món quà tặng tết hợp lý và chu đáo.

Quà tết tặng đối tác 

Chọn quà tặng tết đối tác phù hợp với ngân sách của công ty

Việc chọn mua quà gì tặng đối tác dịp lễ tết cũng cần phải phù hợp với ngân sách hay chi phí của doanh nghiệp. Khi doanh nghiệp phân nhóm được đối tác cần tặng quà tết của doanh nghiệp mình, sẽ dễ dàng cho việc cân bằng và phân bổ ngân sách quà tết tặng cho từng nhóm đối tác. Doanh nghiệp có thể chọn quà tết cho đối tác không nhất thiết là những món quà giá trị và rất đắt tiền nhưng những món quà tặng cho đối tác ấy cần có ý nghĩa và độc đáo cũng như tạo được ấn tượng mạnh cho đối tác. Tùy vào từng guu của mỗi nhóm đối tác mà doanh nghiệp đã phân loại đối tác từ ban đầu, có thể tìm hiểu sơ qua một số sở thích cá nhân, sự quan tâm của đối tác để cóa thể lựa chọn quà tết tặng đối tác sao cho phù hợp với ngân sách và thị hiếu của đối tác nhất.

Quà tết đẹp cho đối tác 

Trên đây là một số gợi ý hữu ích cho doanh nghiệp khi chọn quà tết tặng đối tác. Hy vọng, với những thông tin trên, doanh nghiệp sẽ không cần băn khoăn nên tặng quà gì cho đối tác mỗi dịp tết đến, xuân về nữa.

Công ty quà tặng doanh nghiệp EG với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp hứa hẹn sẽ mang đến cho doanh nghiệp những sản phẩm quà tặng đối tác chất lượng và giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 02473012699 để được tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp có chất lượng và giá thành hợp lý nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ngọc Nguyễn

0934077768

sg_epvina