Giỏ hàng
Danh mục sản phẩm
Xem thêm

Gợi ý cách chọn quà tặng khai trương, khánh thành

Đăng bởi Công ty TNHH sản xuất và thương mại quà tặng doanh ngày bình luận

Khánh thành, khai trương luôn được coi là những sự kiện quan trọng ví dụ như khai trương cửa hàng, khánh thành nhà mới, khánh thành công ty… Và trong những dịp thế này thì bạn bè, người thân hay những người có quan hệ đều sẽ tặng quà chúc mừng. Quà tặng khánh thành nhà mới, quà tặng khánh thành công ty sẽ là những món quà tặng mang tới cho người nhận những lời chúc phát đạt, hưng thịnh và dư dả.

Quà tặng khai trương 

Quà tặng khánh thành nhà mới sẽ là những món quà tặng dành tặng cho chủ nhà khi xây nhà mới đã hoàn thiện hoặc vừa mua được căn hộ và dọn về đó ở lần đầu tiên. Những món quà tặng tân gia sẽ là những món quà tặng này cần được tìm hiểu kỹ lưỡng và phù hợp với gia chủ.

Tương tự như việc khánh thành nhà mới, khai trương cửa hàng hay khánh thành công ty cũng là sự kiện trọng đại cho cuốc sống mới của người chủ. Chính vì thế, trong những sự kiện quan trọng như thế này, nếu là những người thân quan, bạn hãy lựa chọn những món quà tặng khánh thành thể hiện sự thuận buồm, xuôi gió, chúc cho việc làm ăn của họ được thành công đại cát, đại lợi.

Quà tặng đồng hồ treo tường cho gia chủ 

Tiêu chí chọn quà tặng khai trương, khánh thành

Quà tặng cần tạo nên không khí vui vẻ, nhộn nhịp

Thường thì mừng khai trương hay khánh thành công ty sẽ được tổ chức long trọng, càng nhộn nhịp thì càng thể hiện không khí mừng vui và truyền thông hiệu quả tốt nhất. Chính vì thế mà những món quà tặng khánh thành công ty nên là những đồ vật trang trí. Hoặc quà tặng khánh thành nhà cũng vậy. Người tặng nên chọn những quà tặng thể hiện sự vui vẻ nhộn nhịp… sẽ khiến cho không gian ngôi nhà luôn vui vẻ, mới mẻ và tràn ngập hạnh phúc.

Quà tặng khai trương vui vẻ, nhộn nhịp 

Quà tặng mang lời chúc may mắn

Khánh thành, khai trương là sự kiện quan trọng nên cả khi chọn ngày, người ta cũng phải chọn ngày tốt để làm lễ khai trương và khánh thành. Chọn quà tặng khánh thành, khai trương cũng vậy, cũng cần là món quà may mắn trong thời điểm đó. Những món quà tặng may mắn được chọn lựa kỹ càng sẽ là những món quà tặng khiến cho chủ nhà hài lòng.

Cây kim tiền biểu thị cho sự may mắn

Quà tặng mang lời chúc phát đạt

Khai trương, khánh thành, ai cũng mong muốn công ty, cửa hàng mình làm ăn phát đạt, đại cát, đại lợi. Khai trương, khánh thành là việc làm mới hi vọng tiền tài phát triển, cho nên quà tặng nhân dịp này cũng nên thể hiện sự chúc mừng khai trương, công ty làm ăn phát tài phát lộc. Quà tặng khánh thành công ty cũng vậy. Cũng là những món quà thể hiện sự chúc mừng làm ăn phát đạt chủ công ty…

Quà tặng phát tài 

Trên đây là những gợi ý về quà tặng khánh thành nhà mới, quà tặng khánh thành công ty, quà tặng khánh thành nhà máy. Hy vọng, với những gợi ý trên, bạn sẽ chọn được những món quà tặng phù hợp nhất cho những dịp này.

Công ty quà tặng doanh nghiệp EG với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp hứa hẹn sẽ mang đến cho doanh nghiệp những sản phẩm quà tặng khai trương, khánh thành chất lượng và giá thành rẻ nhất trên thị trường.

 Liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 02473012699 để được tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp có chất lượng và giá thành hợp lý nhất.

 

 

Ngọc Nguyễn

0934077768

sg_epvina